9 Công việc thích hợp dành cho những ai có thể giữ được bí mật

Kỹ năng giao tiếp tốt là yêu cầu trong hầu hết các công việc. Nhưng đôi khi, khả năng giữ được bí mật cũng thể được mong đợi từ nhà tuyển dụng.

Trong những công việc nhất định, sự im lặng thực sự là vàng. Có thể bạn cần giữ bí mật thông tin để bảo vệ khách hàng – hoặc việc giữ bí mật về công việc là điều quan trọng để bảo vệ hành tinh.

Sử dụng dữ liệu từ Cục Thống kê Lao động, trang Monster đã tìm thấy 9 công việc mà sự kín miệng rất quan trọng

Nhân viên an ninh mạng

Những gì bạn sẽ làm: Bảo vệ tốt nhất cho hệ thống máy tính là một sự bảo vệ mạnh mẽ và thầm lặng. Bạn không muốn các hacker biết họ đang chống lại cái gì, có nghĩa là các nhân viên an ninh mạng phải giữ kỹ thuật của họ để bảo vệ các tập tin kỹ thuật số và cơ sở hạ tầng điện tử quan trọng dưới lớp vỏ bảo vệ

Yêu cầu: Bằng cử nhân về lĩnh vực liên quan đến máy tính là tối thiểu và có thể được yêu cầu phải có kinh nghiệm làm việc trong một lĩnh vực có liên quan.

Bạn sẽ kiếm được bao nhiêu: 90.120 đô la một năm


Trợ lý điều hành

Những gì bạn sẽ làm: Trợ lý điều hành thường giải quyết các vấn đề quan trọng cho các ông chủ cấp cao của họ, bao gồm thông tin doanh nghiệp và thông tin cá nhân. Việc có thể giữ bí mật đó cũng quan trọng như việc sắp xếp lịch trình hàng ngày của giám đốc hoặc kế hoạch kì nghỉ.

Yêu cầu: Bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương và kỹ năng máy tính vững chắc là cơ sở. Làm việc như một trợ lý cho các nhà quản trị hàng đầu nói chung sẽ yêu cầu nhiều năm kinh nghiệm liên quan.

Bạn sẽ kiếm được bao nhiêu: 36,500 đô la mỗi năm

Người giúp việc

Bạn sẽ làm gì: Người giúp việc thông tin những gì họ thấy trong khi dọn dẹp phòng khách sạn của ai đó hoặc những người chia sẻ bí mật nghe lỏm được trong nhà của ai đó vi phạm yêu cầu của khách hàng về sự riêng tư, cũng như có thể gia tăng nguy cơ trộm cắp.

Yêu cầu: Không có yêu cầu cụ thể về giáo dục hoặc đào tạo.

Bạn sẽ kiếm được bao nhiêu: 20.740 đô la mỗi năm

Luật sư

Bạn sẽ làm gì: đặc quyền của luật sư cá nhân có nghĩa là bất cứ điều gì được tiết lộ trong các cuộc thảo luận cá nhân sẽ không được thông qua mà không có sự đồng ý rõ ràng. Điều này phải có cơ sở của niềm tin, trao quyền cho luật sư đại diện cho lợi ích của khách hàng.

Yêu cầu: Một bằng cử nhân cộng với một văn bằng ba năm được yêu cầu. Luật sư thực tập cũng phải vượt qua kỳ thi kiểm tra viết của tiểu bang.

Bạn sẽ kiếm được bao nhiêu: 115.820 đô la mỗi năm

Kỹ thuật viên nhà máy hạt nhân

Những gì bạn sẽ làm: Bạn có thể không tìm thấy nhiều bản thiết kế hoặc ảnh bên trong của một nhà máy hạt nhân – với lý do chính đáng. Nhân viên trong nhà máy hạt nhân cần giữ bí mật bất kỳ chi tiết nào về cách mà người ta có thể vào bên trong và tiếp cận các nhiên liệu nguy hiểm tiềm ẩn.

Yêu cầu: Bằng cấp liên quan thường là mức tối thiểu, với kinh nghiệm về năng lượng hạt nhân và các lĩnh vực kỹ thuật, như vật lý và toán học. Sự luyện tập và kinh nghiệm quân sự đôi khi được coi là tương đương. Việc đào tạo thêm về công việc và giáo dục thường phổ biến.

Bạn sẽ kiếm được bao nhiêu: 80,260 đô la một năm


Bác sĩ

Những gì bạn sẽ làm: Các bác sĩ dựa vào các báo cáo trung thực về các triệu chứng của bệnh nhân để chẩn đoán chính xác, đòi hỏi sự tin tưởng từ bệnh nhân rằng họ sẽ giữ bí mật thông tin đó. Thêm vào đó, nhờ có HIPAA, nó được yêu cầu trong luật

Yêu cầu: Bằng cử nhân, cộng với một chứng chỉ y khoa bốn năm được yêu cầu; Các chuyên gia có thể cần thêm ba đến bảy năm đào tạo cụ thể thông qua thực tập hoặc làm việc.

Bạn sẽ kiếm được bao nhiêu: 187.200 đô la mỗi năm

Điều tra viên

Những gì bạn sẽ làm: Giống như luật sư và nhà tâm lý học, các điều tra viên cần thiết lập niềm tin với khách hàng nếu họ mong muốn khuyến khích sự chân thành. Họ cũng cần phải giữ bí mật về những gì (và ai) họ đang điều tra và những phương pháp mà họ đang sử dụng. Từ Sam Spade đến Magnum, P.I. Với Archer, một điều tra viên hiếm khi cho đi thông tin trừ phi nó mang lại lợi ích cho khách hàng của mình.

Yêu cầu: Không có yêu cầu học vấn cụ thể, mặc dù mức độ trung học phổ thông hoặc tương đương thường được cho ​​là tối thiểu. Một vài năm kinh nghiệm làm việc, đặc biệt là như một sĩ quan cảnh sát hoặc trong quân đội, là cơ sở đào tạo, và hầu hết các bang yêu cầu cấp giấy phép.

Bạn sẽ kiếm được bao nhiêu: 45.610 đô la Mỹ một năm

Nhà tâm lý học

Những gì bạn sẽ làm: Trị liệu tâm lý dựa trên lòng tin. Bệnh nhân biết rằng những gì họ chia sẻ với nhà trị liệu của họ là bí mật, và các chi tiết mà họ thảo luận sẽ không bao giờ bị lọt ra ngoài. Nếu không có niềm tin về sự bảo mật đó, sẽ rất khó chữa bệnh và một nhà tâm lý học không thể nào duy trì hoạt động kinh doanh và giữ được giấy phép mà không có nó.

Yêu cầu: Một bằng tiến sĩ tâm lý học được yêu cầu, nhưng bằng thạc sĩ có thể đủ cho một số vị trí. Sự cấp phép của nhà nước là một yêu cầu chung.

Bạn sẽ kiếm dược bao nhiêu: 72.580 đô la một năm


Nhân viên bảo vệ

Những gì bạn sẽ làm: Giữ im lặng cả về sự nghiệp trong ngành công nghiệp an ninh. Các nhân viên an ninh được cho là ​​sẽ giữ tất cả các chi tiết về những nơi mà họ bảo vệ, bao gồm mã truy cập, thời gian làm việc của họ, và trong một số trường hợp, ngay cả những điều họ được trả tiền để theo dõi.

Yêu cầu: Trình độ cao học được yêu cầu. Việc cấp phép / đăng ký nhà nước là cần thiết trong trường hợp có trang bị vũ khí.

Bạn sẽ kiếm dược bao nhiêu: 24.680 đô la một năm

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *